Sản phẩm Khuyến mại

  Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Minh

   0983259274
  • Mr. Cương

   0967237676

  Tin tức

   • Bồn xử lý nước khách sạn
   • Bồn xử lý nước khách sạn

   Bồn xử lý nước khách sạn


   Liên hệ( Đã có VAT )
   Giá chính hãng: Liên hệ
   • Mã sp:
   • Hãng sản xuất:
   • Xuất xứ: Việt Nam
   • Tình trạng:
   • Bảo hành: 12 tháng
   Gọi đặt mua: 0975215888 (7:30-22:00)
   Khuyến mại: Liên hệ
   - Bồn xử lý nước khách sạn
   - Vật liệu chế tạo: Thép SS400,
   • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0975215888

   • Mr. Minh
    0983259274

   • Mr. Cương
    0967237676

   Công ty Bồn Bề Công Nghiệp Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất các loại bồn xử lý nước thải công nghiệp trong đó có lĩnh vực nước thải khách sạn. Chúng tôi với trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm

   Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á là đơn vị chuyên xử lý hệ thống nước thải môi trường, trong đó có lĩnh vực nước thải khách sạn. Chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, đặc biệt là hệ thống công nghệ mới nhất giúp xử lý hiệu quả mọi tình huống khó nhất nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và mang lại một mô hình xử lý vệ sinh bền vững và hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý nước sinh hoạt khách sạn.

    

   bồn xử lý nước thải khách sạn 2020

    

    

   sản xuất bồn xử lý nước thải 2020

    

    

   bồn xử lý nước thải công nghiệp 2020

    

   Du lịch hiện nay là một  vô cùng phát triển, góp phần vào việc xây dựng và phát triển đất nước. Hiện nay khách du lịch trong nước và nước ngoài ngày càng nhiều, nhu cầu ăn, ở, đi lại là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đây là một trong những ngành mang lại doanh thu lớn cho nền kinh tế. Nhưng nó vẫn tồn tại những nhược điểm như vấn đề môi trường, sức khỏe con người. Chính vì thế cần những trạm xử lý nước thải khách sạn để ngăn chặn những hiểm họa sau này và thiết bị bồn xử lý nước thải khách sạn cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải. 

   MÔ HÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN

   Nước thải xuất phát từ các nguồn như nhà bếp, hệ thống sinh hoạt ở các phòng, nhân viên, nhà ăn. Nó giống như nguồn nước thải sinh hoạt, bao gồm nhiều chất vô cơ 

   GIỚI THIỆU VỀ MỤC ĐÍCH MÔ HÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN

   Du lịch khách sạn là một trong những ngành hoạt động rất năng nổ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Những cảnh quan thiên nhiên du lịch được tìm ra ngày càng nhiều do vậy lượng khách hàng cũng rất đông theo từng thời điểm và để đáp ứng nhu cầu ăn ở thì các khách sạn ra đời như nấm. Mặc dù đây là dấu hiệu tốt song cũng kéo theo một vài hệ lụy khác trong đó là vấn đề vệ sinh môi trường, nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn tới sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới không gian chung, môi trường và sức khỏe người dân xung quanh khách sạn.

   Nước thải này được xuất phát từ nguồn hoạt động trong các nhà bếp, phòng ăn hay các hoạt động của nhân viên và khách hàng. Nguồn nước thải này chứa nhiều chất hữu cơ nên dễ bị phân hủy thành các thành phần vô cơ và vi khuẩn gây bệnh.

   TÁC HẠI CỦA NGUỒN NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN ĐẾN MÔI TRƯỜNG

   Ảnh hưởng từ chất hữu cơ dễ phân hủy như chất béo, protein, carbonhydrat làm suy giảm oxy hòa tan trong nước khiến hệ sinh thái dưới nước bị ảnh hưởng.

   Các chất hữu cơ khó phân hủy như: có vòng thơm, đa vòng ngưng tụ, photpho .. có tính độc với sinh vật và con người. Nếu tồn tại lâu dài trong môi trường và cơ thể vi sinh vật gây độc tích lũy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống.

   Vi khuẩn độc hại sẽ gây ra những căn bệnh rất nghiêm trọng trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là những căn bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn vi rút.

   Xà phòng, tẩy giặt … là những chất hóa học hữu cơ bền vững nên có tính độc rất cao với con người. Đặc biệt là xà phòng sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu suất xử lý nước thải khách sạn và làm thay đổi độ pH của nguồn nước.

   Hàm lượng nitơ và photpho trong nước thải khách sạn, chúng có trong quá trình chế biến thức ăn hoặc nguồn thức ăn dư thừa. Đây là chất dinh dưỡng của các loài thủy sinh, nếu nồng độ này cao sẽ gây ra hiện tượng phú dưỡng hóa nguồn nước sông.

   Ảnh hưởng của chất rắn lơ lửng: hạn chế độ sâu của nguồn nước được ánh sáng chiếu xuống dẫn đến việc ảnh hưởng trong quá trình quang hợp của tảo, rong rêu. Ngoài ra chúng còn ảnh hưởng tới mặt cảnh quan và gây bồi lắng.

   Với những tác hại như trên thì nguồn nước thải khách sạn cần phải được xử lý bài bản, triệt để càng sớm càng tốt để tránh gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường cũng như gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người dân.

   HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT KHÁCH SẠN TẠI STORAGE TANK

   Với mong muốn mang lại một mô hình xử lý nước thải sinh hoạt khách sạn tối ưu nhất cho người dân Việt Nam, đội ngũ chuyên gia tại Toàn Á đã dành thời gian nghiên cứu và học hỏi chuyên sâu để cuối cùng cho ra đời mô hình xử lý nước thải khách sạn như sau:

      1. Lược rác

   Có nhiệm vụ tách và loại bỏ các loại rác khác nhau ra khỏi nguồn nước thải của nhà hàng khách sạn để tránh tình trạng rác gây tắc nghẽn đường ống và làm hư hại những thiết bị xử lý nước khác.

     2. Bể tách dầu mỡ

   Bể này có chức năng tách lượng dầu mỡ có trong nước thải khách sạn, nếu không được qua xử lý sẽ gây tổn hại đến các vi sinh vật có lợi, làm tắc nghẽn đường ống, dầu mỡ sau khi bị loại bỏ sẽ được hút theo định kỳ.

      3. Bể điều hòa

   Chức năng của bể điều hòa chính là điều hòa lượng nước có trong bể vì hàm lượng nước thải được thải ra hàng ngày sẽ không đều đặn nên đây là phần không thể thiếu trong quá trình xử lý nước thải khách sạn để tránh hiện tượng nước quá tải.

      4. Bể sinh học

   Bể này sử dụng công nghệ bùn sinh học hoạt tính hoặc vi sinh dính bám – đây được xem là loại bể quan trọng nhất quyết định hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải khách sạn. Bể có dòng chảy cùng chiều với dòng khí từ dưới lên vi sinh vật sẽ tiếp nhận oxy sau đó chuyển hóa thành thức ăn và tăng sinh khối trên vật liệu nhằm giảm lượng ô nhiễm trong nước thải xuống mức thấp nhất.

      5. Bể MBR

   MBR là một ứng dụng kỹ thuật mới trong khâu xử lý nước thải khách sạn hiện nay. Chúng kết hợp giữa hai quá trình là dùng màng với bể sinh học bùn hoạt tính lơ lửng. Các vi sinh vật sẽ sống và phát triển trong điều kiện khí cấp liên tục, đồng thời chúng còn xử lý các chất hữu cơ có trong nước thải. MBR là một sự cải tiến của quy trình xử lý bằng bùn hoạt tính với kích thước lỗ màng rất nhỏ được tính bằng micromet nên chúng có khả năng giữ lại tất cả các loại căn lơ lửng và cả các vi sinh vật gây bệnh, nên không cần bể lắng bậc 2 và bể khử trùng. Nước sau xử lý trong sạch, đạt quy chuẩn xả thải ra môi trường.

    

   Thiết bị bồn xử lý nước thải khác sạn

    

    

   bồn xử lý nước thải 2020

    

    

   sản xuất bồn xử lý nước thải 2020

    

   Đó là toàn bộ hệ thống xử lý nước sinh hoạt khách sạn tại STORAGE TANK. Ngoài mô hình dành riêng cho khách sạn, chúng tôi còn có những mô hình xử lý nước thải sinh hoạt gia đình, phòng khám, bệnh viện, công nghiệp … Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về những mô hình này mời quý vị truy cập website toana.vn để được tư vấn chi tiết.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm 

   Thông số kỹ thuật

   Sản phẩm liên quan

   Copyright © 2020.BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM. All Rights Reserved. Host by Zhost.vn

   0975215888